An toàn, thân thiện môi trường với ống hút làm từ bột

Câu chuyện về những chiếc ống hút được làm bằng bột từ Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp đã tạo cảm hứng cho nhiều người, góp phần hướng tới một môi trường thân thiện.

Với sản phẩm ống hút làm từ bột sử dụng một lần thay thế ống hút nhựa, nhà sản xuất đến từ làng bột Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp hiện có khả năng làm ra 100.000 ống hút/ngày, tương đương 1 tấn sản phẩm. Một trong những khó khăn là việc nghiên cứu tìm ra công thức phù hợp, sáng chế máy móc để làm ra sản phẩm đảm bảo không bị vỡ, đủ độ cứng, sự đồng đều. Theo nhà sản xuất, ống hút làm từ bột Sa Đéc nếu bảo quản trong môi trường bình thường thì được 18 tháng, trong môi trường nước bình thường và nước lạnh, sản phẩm giữ nguyên hình dạng trong 30 phút – 2 giờ.

Được làm từ nguyên liệu bột gạo, ông hút này có thể ăn được. Tuy nhiên, nhà sản xuất khuyến cáo không nên sử dụng quá nhiều sản phẩm trong ngày. Đây là sản phẩm được làm ra không đơn thuần để kinh doanh mà còn nhằm đóng góp cho một môi trường thân thiện.

Ô nhiễm rác thải nhựa tiếp tục là câu chuyện nóng trên nhiều diễn đàn về môi trường, trong đó đặc biệt là ống hút nhựa, loại rác thải đang hủy hoại môi trường một cách khủng khiếp. Từ đó, nhiều dự án hướng đến các giải pháp thay thế cho những vật dụng bằng nhựa đã ra đời. 

Hiện tại OHOXA- onghutxanh.vn là đơn vị cung cấp chính thức sỉ và lẻ thương hiệu ống hút gạo OCHAO trên toàn quốc với giá thành hợp lý và chiết khấu hấp dẫn.

Gía bán lẻ hiện tại: 60.000/ túi ~ 500gram~ 75-80 ống. Đặt tối thiểu 5 bịch nội thành TP Hồ Chí Minh. Hotline: 096.135.1766 hoặc onghutxanh.ohoxa@gmail.com để được báo giá sỉ và chính sách đại lý.