ỐNG HÚT GẠO SA ĐÉC – SẢN PHẨM XANH VÀ TẠO NÉT ĐẸP CHO LÀNG GẠO SA ĐÉC

Với 70% thành phần làm từ gạo, và 30% làm từ bột sắn hoặc thành phần làm viên trân châu trong trà sữa, ống hút gạo có thể ăn như snack bay bim bim, mỗi chiếc ống hút chứa khoảng 50 calo. Đây là một chiếc ống hút không chỉ thân thiện với môi trường, mà còn “giàu dinh dưỡng”.

Sản phẩm ống hút gạo đã trở thành sản phẩm hot trong thời gian gần đây trên nhiều trang báo uy tín cũng như diễn đàn và cộng đồng mạng.

Vậy ống hút gạo là gì và tốt không????

OHOXA- onghutgaohanquoc.com xin đưa những nhận xét ban đầu như sau

+ Sản phẩm ống hút gạo made in Đồng Tháp hiện tại đang trong giai đoạn hoàn thiện không tránh khỏi nhất khuyết điểm nhưng chúng ta có thể hy vọng sản phẩm sẽ hoàn thiện tốt hơn trong tương lai.

+ Ống hút được làm hoàn toàn từ bột gạo Sa Đéc và kết hợp màu hoàn toàn từ tự nhiên: mè đen, củ dền nên hoàn toàn yên tâm cho sức khoẻ.

+ Thời gian sử dụng không lâu: tầm 30 phút sẽ biến dạng và nhão trong 2-3 tiếng.

+ Hạn sử dụng khá lâu lên đến 1 năm.

+ Ống khá dày và bảo quản tốt trong nhiệt độ bình thường.

+ Chất liệu hiện tại đã dẻo hơn so với ban đầu nên nếu ko tác động cố ý bẻ gãy sẽ ko dễ bị gẫy.

Đó là 1 vài nhận xét ban đầu. Và quan trọng nhất là sản phẩm tốt cho môi trường tự nhiên và là sản phẩm xanh cho tương lai phát triển.

Hiện tại OHOXA- onghutxanh.vn là đơn vị cung cấp chính thức sỉ và lẻ thương hiệu ống hút gạo OCHAO trên toàn quốc với giá thành hợp lý và chiết khấu hấp dẫn.

Gía bán lẻ hiện tại: 60.000/ túi ~ 500gram~ 75-80 ống. Đặt tối thiểu 5 bịch nội thành TP Hồ Chí Minh. Hotline: 096.135.1766 hoặc onghutxanh.ohoxa@gmail.com để được báo giá sỉ và chính sách đại lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *